Camera giao thông: Người đi đường lao vào giải cứu 2 cụ già mắc kẹt trong ô tô đang bốc ...

  Video: Cố phóng xe máy qua chiếc cầu xập xệ, người đàn ông nhận kết cục "méo mặt" Video: Cố phóng xe máy qua chiếc cầu xập xệ, người đàn ông nhận kết cục "méo mặt"
  Video: Bầy lợn rừng tử chiến "sát thủ đầm lầy" để bảo vệ đàn con Video: Bầy lợn rừng tử chiến "sát thủ đầm lầy" để bảo vệ đàn con

  Nguồn: MXH

  Được biết, sự việc xảy ra trên tuyến cao tốc thuộc hạt San Diego, bang California, Mỹ.

  Theo đó, sau một pha va chạm giao thông, chiếc xe ô tô bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Trong xe có hai người cao tuổi loay hoay mãi vẫn không thể tự thoát ra ngoài.

  Nhìn thấy có người bị mắc kẹt, 5 người đi đường tốt bụng đã lập tức lao đến giải cứu các nạn nhân trước khi lửa bao trùm toàn bộ chiếc xe. Theo đó, trong khi 2 người nhanh chóng mở cửa để giải cứu cụ ông bên ghế lái thì 3 người còn lại nhanh chóng bế người phụ nữ ngồi ở ghế phụ ra ngoài.

  Danh tính của cặp đôi gặp nạn trong vụ việc được xác định là Ken và Joan Williamson, 90 và 92 tuổi. Thời điểm trên họ đang lái xe từ thành phố Phoenix (bang Arizona) đến thành phố San Diego để du lịch thì bất ngờ bị một xe khác tông mạnh từ phía sau, dẫn đến vụ hỏa hoạn.

  Được biết, Barry, một trong 5 người tham gia vụ giải cứu đã phải nhập viện do vết bỏng trên cánh tay. Còn hai cụ cao tuổi chỉ bị xây xát nhẹ.

  Video: Quay lại đối đầu hổ dữ, bò đực nhận ngay cái kết thảm Video: Quay lại đối đầu hổ dữ, bò đực nhận ngay cái kết thảm
  Video: Báo đen bất ngờ lao tới 'trêu' người đàn ông Video: Báo đen bất ngờ lao tới 'trêu' người đàn ông

  Đăng nhận xét

  0 Nhận xét