BVPL: Kịp thời cứu sống cô gái nhảy cầu tự vẫn

Được biết, sự việc xảy ra vào lúc 9h20 sáng ngày 10/12 tại khu vực cầu Hồ, thuộc địa phận thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

leftcenterrightdel
 

Tại thời điểm xảy ra sự việc đó, tổ công tác thuộc Thủy đoàn I, Cục CSGT đang làm nhiệm vụ trên  tuyến sông Đuống thì nhận được tin báo có một người phụ nữ vì phiền muộn về chuyện gia đình nên đã để lại một bức thư tuyệt mệnh gửi cho bố mẹ rồi nhảy cầu tự tử. Chứng kiến cảnh tượng trên, khá nhiều người đi đường không khỏi lo lắng, nên đã hô hoán mội người cứu nạn nhân.

Nhận được tin báo, CBCS của Thủy đoàn 1 Cục CSGT đã lập tức có mặt, tiến hành cứu hộ cứu nạn. Khí đó người phụ nữ đang ở chấp chới giữa sông nước mênh mông. Trước tình hình trên, các CBCS của Thủy đoàn 1 đã nhanh chóng lao xuống sông giải cứu người phụ nữ lên bờ an toàn.

Người phụ nữ đã được CBCS của Thủy đoàn 1 đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa ngã tư Hồ, thị trấn Hồ. Do được cứu hộ cứu, nạn kịp thời cùng sự chăm sóc tận tình của các bác sỹ người phụ nữ đã dần bình phục.

Tại bệnh viện được biết, người phụ nữ đó tên là H.T.T, SN 1990, trú tại huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Có mặt tại Bệnh viện, đồng chí Thượng tá Phạm Quang Huy, Thủy đoàn trưởng Thủy đoàn I, Cục CSGT đã thăm hỏi, động viên gia đình với mong muốn cô mau chóng bình phục và trở về sinh hoạt với gia đình.

"Vô cùng cảm ơn các đồng chí CSGT đã cứu giúp em nó, nếu không có các đồng chí thì có lẽ gia đình đã mất đi một thành viên rồi. Một lần nữa vô cùng cảm ơn và xin chúc các đồng chí mạnh khỏe, công tác tốt, luôn là chỗ dựa khi nhân dân cần tới…", đại diện gia đình cô gái xúc động chia sẻ.

Post a Comment

0 Comments