Điều kiện để tân Hoa hậu Thùy Tiên sớm được trở về Việt Nam

Đã hơn 4 ngày trôi qua nhưng chiến thắng của Nguyễn Thúc Thùy Tiên vẫn được mọi người quan tâm và nhắc đến nhiều. Những ngày qua Hoa hậu Thùy Tiên khá bận rộn với lịch đi phỏng vấn các cơ quan truyền thông, truyền hình nổi tiếng tại Thái Lan từ sáng sớm cho đến tối muộn mới trở về phòng nghỉ ngơi.

   Hoa hậu Thùy Tiên cùng 4 Á hậu tham gia phỏng vấn cho các đài truyền hình lớn tại Thái Lan. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Hoa hậu Thùy Tiên cùng 4 Á hậu tham gia phỏng vấn cho các đài truyền hình lớn tại Thái Lan.

Điều quan tâm bây giờ nhất của mọi người là liệu khi nào Hoa hậu Thùy Tiên mới được trở về Việt Nam và kế hoạch đón tiếp tân Hoa hậu sẽ được diễn ra như thế nào? Và cuối cùng BTC Miss Grand International cũng đã có câu trả lời cho mọi người.

   BTC bất ngờ đưa ra một nhiệm vụ cho khán giả Việt để "giải cứu Thùy Tiên". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao BTC bất ngờ đưa ra một nhiệm vụ cho khán giả Việt để "giải cứu Thùy Tiên".

Cụ thể để Hoa hậu Thùy Tiên có thể sớm trở về quê nhà, BTC đã đưa ra yêu cầu giúp Fanpage chính thức của cuộc thi đạt mốc 6 triệu người theo dõi thì BTC sẽ thông báo ngày tân Hoa hậu trở về thăm Việt Nam. 

"Gửi đến toàn thể các bạn fan tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rằng việc Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên trở thành Miss Grand International 2021 là một niềm tự hào lớn lao đối với các bạn. Tôi có một nhiệm vụ cho tất cả các bạn trước khi Thuỳ Tiên trở về Việt Nam, hãy cho chúng tôi thấy sức mạnh của Việt Nam trong việc giúp Fanpage của chúng tôi đạt mốc 6 triệu followers chúng tôi sẽ thông báo ngày Thùy Tiên trở về thăm Việt Nam. Chúng tôi rất trân trọng những đóng góp của các bạn. Tôi tin tưởng rằng, Việt Nam sẽ thêm một lần nữa lập nên lịch sử trước thế giới. Hẹn gặp lại các bạn tại Việt Nam trong một ngày gần nhất", đại diện BTC thông báo.

   Hiện, người hâm mộ đang rất háo hức kêu gọi mọi người cùng chung tay "giải cứu" Hoa hậu Thùy Tiên sớm được trở về quê nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Hiện, người hâm mộ đang rất háo hức kêu gọi mọi người cùng chung tay "giải cứu" Hoa hậu Thùy Tiên sớm được trở về quê nhà.

Bên cạnh đó, "Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung - giám đốc quốc gia cuộc thi Miss Grand International cũng đứng ra kêu gọi mọi người hãy cùng nhau kêu gọi người nhà, bạn bè, đồng nghiệp, làng trên xóm dưới cùng theo dõi để chúng ta sớm có được sự kiện chào đón tân Hoa hậu Miss Grand International đầu tiên tại Việt Nam.

   Việc Hoa hậu Thùy Tiên được trở về quê nhà sớm hay không bây giờ một phần phụ thuộc vào sự ủng hộ của khán giả nước nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Việc Hoa hậu Thùy Tiên được trở về quê nhà sớm hay không bây giờ một phần phụ thuộc vào sự ủng hộ của khán giả nước nhà.

"Sau chiến thắng ngất ngây, công ty đang tất bật chuẩn bị cho sự kiện trở về hoành tráng để chào mừng tân Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên về nước.

Mr. Nawat đã vừa lên tiếng, ông sẽ thông báo thời điểm Thùy Tiên được về thăm Việt Nam nếu Fanpage đạt mốc 6 triệu theo dĩu . Hiện nay trang Miss Grand International đang đạt 4,6 triệu theo dõi, chúng ta cần thêm 1,4 triệu nữa. Việc khó nhất là chinh phục chiếc vương miện chúng ta đã làm được, việc này chắc chắn cũng ta sẽ làm được, đúng không mọi người ơi", bà Phạm Kim Dung kêu gọi.

   Thùy Tiên cho biết cô cũng đang rất nhớ gia đình, quê nhà sau gần 1 tháng sang Thái Lan tham dự cuộc thi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao Thùy Tiên cho biết cô cũng đang rất nhớ gia đình, quê nhà sau gần 1 tháng sang Thái Lan tham dự cuộc thi. 

Những khán giả yêu mến hãy cùng chung tay "giải cứu Hoa hậu Thùy Tiên" bằng cách nhấn theo dõi trang chủ của cuộc thi để nàng Hậu có thể sớm trở về quê nhà để chia sẻ niềm vui chiến thắng.

Ảnh: FB Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Page Miss Grand International

HOA HẬU THÙY TIÊN SỬ DỤNG SỐ TIỀN THƯỞNG 40.000 USD

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu, ngoài phần thưởng là chiếc vương miện cao quý có giá hơn 7 tỷ đồng, Hoa hậu Thùy Tiên còn nhận được số tiền thưởng 40.000 USD (hơn 900 triệu đồng) cùng với rất nhiều hợp đồng quảng cáo và có 1 năm sống tại Thái Lan để hoàn thành trách nhiệm của 1 tân Hoa hậu. Chia sẻ với chúng tôi nàng hậu cho biết với số tiền này cô sẽ dành cho các hoạt động thiện nguyện tại quê nhà Việt Nam giúp đỡ những bà con ở các vùng khó khăn.

"Thùy Tiên đã lên kế hoạch sử dụng tiền thưởng cho các hoạt động thiện nguyện của mình tại Việt Nam. Đặc biệt, Tiên sẽ hướng đến những dự án có tính chất bền vững để có thể giúp bà con ở những vùng khó khăn có điều kiện sống tốt hơn cũng như phát triển hơn trong tương lai", Hoa hậu Thùy Tiên cho biết.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét