Karik tung nón vàng cứu "quái vật" thiện chiến của team Rhymastic

Dân trí

Sự kết hợp của 3 chàng trai Hà Nội, Dlow - T.C - TDO Kwan với bản rap "Dấu Chân" mang đến nhiều bất ngờ thú vị. Để cứu Dlow, Karik đã không chần chừ tung nón vàng.

Tập 8 Rap Việt mùa 2 lên sóng tối 4/12 đã chứng kiến màn so găng nảy lửa của đội HLV Rhymastic. Trong đó, sự kết hợp của 3 chàng trai Hà Nội, Dlow - T.C - TDO Kwan với bản rap "Dấu chân" mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Các vị HLV không tiếc lời khen ngợi. Wowy bình luận, 3 chàng trai đã có cách truyền tải rất tốt, trong khi đó Binz đánh giá "đây là sự pha trộn rất hoàn hảo".

Karik cũng có cùng quan điểm, anh nói: "Đây sẽ là 1 cặp đấu 3 khó đưa ra quyết định vì cả 3 đều vượt bậc so với vòng Chinh Phục".

Tình huống bất ngờ xảy ra khi 2 giám khảo không có cùng kết quả. Trong khi JustaTee chọn T.C thì LK lại chọn Dlow đi tiếp và lần này 2 giám khảo nhường quyết định cho Rhymastic.

Karik tung nón vàng cứu quái vật thiện chiến của team Rhymastic - 1

Sự kết hợp của 3 chàng trai Hà Nội, Dlow - T.C - TDO Kwan với bản rap "Dấu Chân" mang đến nhiều bất ngờ thú vị.

Dù rất khó khăn nhưng cuối cùng Rhymastic lựa chọn người đi tiếp là T.C. Không chần chừ, Karik đã quyết tung Nón Vàng cứu Dlow. Anh chia sẻ: "Karik đặc biệt có thiện cảm với 1 bạn trong nhóm 3 này. Vị trí dừng lại của em không phải ở đây và anh muốn đi tiếp cùng anh Dlow". 

Trong phần đối đầu, quyết định ghép cặp B-Wine và Vsoul của Rhymastic khiến nhiều người ngỡ ngàng. Cứ tưởng nam HLV sẽ "ôm khư khư 2 quái vật" của team đến tận cuối cùng thì anh lại quyết định đầy mạo hiểm: Để cả 2 giao đấu một trận nảy lửa. Càng thú vị hơn là ngoài đời, Vsoul và B-Wine cũng là cặp bạn thân thiết. Ở phần thi này, cả hai không "nể nang" nhau mà quyết định "sẽ cháy hết mình".

Rhymastic đưa ra chủ đề đồng tiền với yêu cầu cả 2 thí sinh sẽ phải sử dụng melody kết hợp với Vsoul. Không ngoài dự đoán cả Vsoul và B-Wine đã tạo nên sự đối lập đắt giá cho bản Rap Bỏ túi từ bài hát gốc Cho tôi theo với.

Nếu như Vsoul mong muốn kiếm thật nhiều tiền để mua nhiều thứ cho người thân, thì B-Wine lại cho rằng 1 đồng tiền có 2 mặt và cậu đang tìm cái mặt có giá trị của đồng tiền chứ không phải cứ có tiền là tốt tư duy.

Đối diện với màn trình diễn mãn nhãn, bùng nổ của 2 thí sinh, ban giám khảo vô cùng khó khăn khi đưa ra quyết định. Karik và Binz chia sẻ nếu được chọn 1 trong 2 thì sẽ chọn B-Wine, trong khi đó Wowy đưa ra quan điểm sẽ chọn Vsoul.

Cuối cùng người đi tiếp chính là B-Wine và Vsoul phải bước vòng vòng giải cứu. Ở phần này, Vsoul phải đối đầu với R.A.F, Mai Ngô và Kwan. VSoul là người làm tốt nhất đề bài "âm thanh lạ" do Rhymastic đưa ra.

Karik tung nón vàng cứu quái vật thiện chiến của team Rhymastic - 2

VSoul là người làm tốt nhất đề bài "âm thanh lạ" do Rhymastic đưa ra.

Rapper thuyết phục giám khảo, huấn luyện viên với flow khác biệt, thú vị mà theo anh là sự kết hợp giữa âm thanh Ai Cập, Hàn Quốc với Việt Nam. Karik, JustaTee không ngừng la hét sau khi VSoul hoàn thành phần thi.

Anh cũng chính là người được lựa chọn đi tiếp. Điều này đồng nghĩa việc Mai Ngô, RAF và TDO Kwan phải dừng chân tại Rap Việt - Mùa 2.

Khép lại tập 8, đội hình các team Rhymastic sẽ bước vào vòng Bứt Phá với Lil' Wuyn, 16 BRT, B-Wine, T.C và Vsoul.

Hiệp Nguyễn

Tin liên quan
Đáng quan tâm
Mới nhất

Đăng nhận xét

0 Nhận xét