Không được chàng trai nào giúp, Nam Thư lao xuống hồ tự tay giải cứu thú cưng

Gần đây, diễn viên hài Nam Thư bắt đầu nuôi một em cún cưng màu đen thuộc giống chó pull. Nữ diễn viên còn đặt tên cho bé cún của mình là Coffee.

Nam Thư và Coffee.

Trên Facebook của mình, "Kiều nữ làng hài" còn thường xuyên chia sẻ ảnh của Coffee, ẳm thú cưng đi chơi. Dù hết mực yêu thương và chăm sóc cho Coffee, nhưng sáng nay do lơ là nên Nam Thư đã để bé thú cưng của mình gặp nạn.

Nam Thư giải cứu thú cưng.

"Tui mới ngó lơ chưa được 2 phút là quay qua thấy Coffee, em nó rớt cái tủm xuống hồ rồi", Nam Thư chia sẻ.

Dù bị té xuống nước nhưng có vẻ bé cún của Nam Thư không tỏ ra lo sợ. Ngược lại còn vô tư bơi "tung tăng" vài vòng mới chịu bơi vào bờ. 

Nữ diễn viên tơi tả sau khi cứu bé cún.

Nữ diễn viên cho biết: "Kêu nó lại, nó bơi 2 vòng nó mới tấp vô để cho túm nó lên. Con với cái. Không anh nào dám nhảy xuống hết, còn Thư thì không biết bơi. Ơi là chời".

Như vậy dù không biết bơi nhưng Nam Thư vẫn phải tự tay giải cứu bé Coffee, và không có chàng nào này dám nhảy xuống hồ giúp đỡ. Dù Nam Thư chia sẻ một câu chuyện có vẻ "bi kịch" của mình và thú cưng nhưng nhiều netizen lại "phì cười" bình luận góp vui:

- Chị Nam Thư mạnh mẽ quá, còn Coffee thì quậy ghê.

- Xin lỗi vì em đã cười, con với cái.

- Coffee quậy giống mẹ thôi mà hi hi.

Nam Thư và hai bé cún cưng của mình.

Không chỉ có bé thú cưng Coffee màu đen này, được biết Nam Thư còn nuôi một bé cún màu trắng khác tên là Bơ Đậu Phộng. Nữ diễn viên thường xuyên mang theo các bé khi đi diễn hoặc làm tình nguyện.

Post a Comment

0 Comments