Thương ngày nắng về tập 19: Duy bảo vệ bà Nga bị côn đồ đánh

Thương ngày nắng về tập 19: Duy giúp đỡ bà Nga

Preview phim Thương ngày nắng về tập 19

Preview Thương ngày nắng về tập 19 mở màn bằng tình tiết bà Nga "giữa đường thấy chuyện bất bình chẳng tha". Chứng kiến hai thanh niên côn đồ đang bắt nạt một cậu bé, bà Nga đã xông vào ngăn cản. Thế nhưng đám côn đồ kia đúng là "trẻ không tha già không thương", chúng chẳng ngại xô ngã bà Nga, khiến người xem phải "thót tim" vì lo bà. Thế nhưng đúng lúc đó Duy đã bất ngờ có mặt để giải cứu mẹ của Trang. Có vẻ như đây chỉ là một sự tình cờ, cho thấy Trang và Duy gặp nhau chính là sự sắp đặt của duyên phận.

Thương ngày nắng về tập 19: Duy bảo vệ bà Nga bị côn đồ đánh, Vân Vân được nghe "chuyện 18+" của Phong - Ảnh 2.

Thương ngày nắng về tập 19: Vân Vân nghe "chuyện 18+" của Phong

Trong khi đó, cặp đôi Vân Vân - Phong tiếp tục mang đến những nét chấm phá hài hước cho câu chuyện. Ở tập này, Vân Vân đã được Bách "một trăm" kể cho nghe về tình trường phong ba bão táp của Phong. Bách kể rằng trước Vân Vân, có một nữ nhân viên ở quán cũng mê Phong như điếu đổ nhưng không được Phong đáp lại.

Một lần, cô gái này chứng kiến cảnh Phong đưa gái về nhà nên đã tức tối xông vào. Vân Vân háo hức tưởng được nghe chuyện 18+, ai dè kết cục của câu chuyện này lại là Phong quát vào mặt cô gái kia, tuyên bố rằng anh có một nguyên tắc, không bao giờ dây dưa vói nhân viên của mình. Xem ra với trường hợp của Vân Vân lần này, Phong sẽ phải phá vỡ nguyên tắc mà bản thân đặt ra, không sớm thì muộn!

Thương ngày nắng về tập 19: Duy bảo vệ bà Nga bị côn đồ đánh, Vân Vân được nghe "chuyện 18+" của Phong - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Trang tiếp tục chứng kiến cảnh bà Nhung thân mật với Duy. Ở cảnh này, bà Nhung phát hiện Duy bị thương trên mặt và vô cùng lo lắng, xem xét vết thương của con trai. Không biết mối quan hệ của bà Nhung với Duy sẽ được Trang suy diễn theo hướng nào đây?

Thương ngày nắng về

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 19 lên sóng VTV3 tối 27/12,

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-19-duy-bao-ve-ba-nga-bi-con-do-danh-van-van-duoc-nghe-chuyen-18-cua-phong-20211226202316547.chn

Đăng nhận xét

0 Nhận xét