Vai diễn của Ngô Diệc Phàm trong phim Thanh Trâm Hành được thay thế bởi Lâm Canh Tân

Sau khi Ngô Diệc Phàm bị buộc tội hiếp dâm trẻ vị thành niên vào tháng 8 vừa qua, các nhà đầu tư của Thanh Trâm Hành đã cố gắng để đảm bảo rằng bộ phim sẽ không trở thành một dự án bị chôn vùi. Mặc dù việc phải xóa các cảnh của Ngô Diệc Phàm và quay lại chúng với một diễn viên mới là quá trình mệt mỏi nhưng đó là cách duy nhất các nhà sản xuất được lựa chọn.

Theo thông tin, nhà sản xuất Thanh Trâm Hành cuối cùng cũng đã tìm được người thay thế Ngô Diệc Phàm. Và cái tên được lựa chọn chính là nam diễn viên Lâm Canh Tân. Mặc dù Lâm Canh Tân ban đầu miễn cưỡng nhưng Tencent đã đưa ra lời mời hậu hĩnh để thuyết phục là mời anh trong hai dự án sắp tới. Cuối cùng thì Lâm Canh Tân cũng đã đồng ý. 

Một số cảnh quay lại cũng sẽ yêu cầu sự hiện diện của Dương Tử. Vì nữ diễn viên hiện đang bận quay bộ phim Drug Hunting nên phần quay lại của cô sẽ phải đợi cho đến khi lịch trình của cô rõ ràng hơn. 

Vì Lâm Canh Tân có cùng chiều cao với Ngô Diệc Phàm nên đây cũng là điều kiện thuận lợi cho công việc hậu kỳ của Thanh Trâm Hành. Người hâm mộ cũng cảm thấy Lâm Canh Tân là một lựa chọn tốt do hình tượng khỏe khoắn và vẻ ngoài điển trai của anh. Nam diễn viên cũng rất hợp với vai Thái tử Lý Thư Bạch - người có tính cách lạnh lùng và không dễ mở lòng với người khác.

Người hâm mộ vẫn muốn '<a href='https://www.giaicuu.com' target='_blank'>giải cứu</a>' Ngô Diệc Phàm, ấp ủ kế hoạch giúp thần tượng 'vượt ngục' Người hâm mộ vẫn muốn "giải cứu" Ngô Diệc Phàm, ấp ủ kế hoạch giúp thần tượng "vượt ngục"

VTV.vn - Trường hợp của Ngô Diệc Phàm đã và đang làm sáng tỏ hơn bao giờ hết về nền văn hóa của người hâm mộ cuồng nhiệt hiện nay tại Trung Quốc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Post a Comment

0 Comments