Mãn nhãn khoảnh khắc Thùy Tiên diện đầm "giải cứu" đêm chung kết

TOÀN CẢNH SỰ KIỆN CHÀO MỪNG HOA HẬU NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN

Trở về sau 2 tháng chinh chiến và giành vương miện cao quý, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vỡ òa cảm xúc khi được ê-kíp và hàng nghìn người hâm mộ tổ chức sự kiện sự hoành tráng để chào mừng tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Miss Grand International 2021.

Nàng Hậu đã có buổi diễu hành khắp các tuyến đường lớn ở TP.HCM và sự kiện chính tại sân vận động Phú Thọ với sự tham gia của hàng nghìn người hâm mộ. Trong khoảnh khắc tuyệt vời nhất, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã rơi những giọt nước mắt quý giá. Cô nghẹn ngào: "Thật sự bây giờ em không có từ nào để diễn tả xúc động, cảm động, hạnh phúc có nôn nao có mình biết mình được yêu thương như vậy mình phải cố gắng 100 lần 200 lần để xứng đáng tình cảm của mọi người. Mình rất lo lắng không biết có ai đến không vì mình đã đăng quang 1 tháng rồi. Mình nghĩ mình sẽ không khóc đâu nhưng khi gặp gỡ những người yêu thương mình mình không thể kìm được nước mắt.

Buổi lễ chào mừng mừng này chỉ là phụ thôi, điều chính là mình có thể gửi lời cảm ơn đến ê-kíp và người hâm mộ. Từ 100 người 200 người đến bây giờ mình rất hạnh phúc. Mình mong muốn có một kì đương nhiệm xứng đáng với các bạn".

Post a Comment

0 Comments