Một loạt điều hòa hãng lớn đang được giảm giá “rẻ chưa từng thấy”, có mẫu giảm đến gần 50%

1. Máy lạnh Asanzo 1 HP S09N66: 4.023k

Mức giá máy lạnh Asanzo sẽ khiến bạn chẳng thể tin vào mắt mình. Chỉ hơn 4 triệu là bạn đã có thể sắm cho gia đình một mẫu máy lạnh sở hữu thiết kế thời trang, tinh tế. Máy hoạt động bền bỉ, không gây ra tiếng ồn, phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ dưới 15m².

<a href='https://www.giaicuu.com' target='_blank'>giải cứu</a> điều hòa một loạt hãng lớn đang được giảm giá

2. Điều hòa Midea 1C Inverter: 5.095k

Máy điều hòa Midea 1 chiều được thiết kế sang trọng, phù hợp với nhiều không gian khác nhau trong gia đình. Bên cạnh đó, máy có trang bị công nghệ inverter giúp tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.

Với mức giảm sâu đến 39%, máy điều hòa Midea đang có mức giá vô cùng ấn tượng để mọi người tham khảo và lựa chọn ngay cho gia đình.

Giải cứu điều hòa một loạt hãng lớn đang được giảm giá

3. Máy lạnh Nagakawa 1 HP NS-C09R1M05: 5.190k

Mẫu máy lạnh của Nagakawa cũng là một sản phẩm đang có mức giá giảm sâu chưa từng thấy lên đến 44%. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sắm thì nhất định không thể bỏ lỡ dịp ưu đãi "ngàn năm có một" này.

Giải cứu điều hòa một loạt hãng lớn đang được giảm giá

4. Điều hòa Casper 1 chiều SC-12TL32: 5.490k

Bạn phải nhanh tay chốt đơn ngay trước khi mẫu máy điều hòa của Casper cháy hàng. Máy sử dụng môi chất làm lạnh tối ưu hiện nay là gas R32 với khả năng làm lạnh sâu, hiệu suất năng lượng cao và thân thiện với môi trường. Cùng với đó, máy còn có 5 chế độ lựa chọn tốc độ hoạt động, đem đến người dùng sự dễ chịu và thoải mái nhất.

Giải cứu điều hòa một loạt hãng lớn đang được giảm giá

5. Điều hòa Aqua 1 chiều Inverter AQA-KCRV9F: 5.490k

Điều hòa của Aqua được khá nhiều gia đình yêu thích lựa chọn khi được trang bị công nghệ PID Inverter tiết kiệm đến 63% điện năng tiêu thụ. Chế độ làm lạnh nhanh của máy cho người dùng cảm nhận được khí mát ngay tức thì sau khi kích hoạt.

Giải cứu điều hòa một loạt hãng lớn đang được giảm giá

6. Máy lạnh Inverter Samsung AR09TYHQASINSV: 5.829k

Ngay hôm nay, bạn có thể mua được máy lạnh đến từ các thương hiệu lớn với mức giá "mềm mại" đến không ngờ. Nếu đang có nhu cầu chọn mua máy lạnh cho phòng nhỏ dưới 15m² thì mẫu máy lạnh của Samsung này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Giải cứu điều hòa một loạt hãng lớn đang được giảm giá

7. Điều hòa 1 chiều Panasonic N9UKH-8: 5.990k

Máy điều hòa của Panasonic sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, làm lạnh nhanh, chế độ ngủ tiện lợi, hoạt động siêu êm, đặc biệt là công nghệ lọc không khí độc quyền Nanoe-G. Với mức giá hiếm khi thấy được như hiện nay thì chẳng có lý do gì để bạn bỏ qua lựa chọn hoàn hảo này.

Giải cứu điều hòa một loạt hãng lớn đang được giảm giá

8. Điều hòa Electrolux 1 chiều Inverter ESV09CRR-C7: 6.990k

Ngay từ thiết kế của mẫu máy điều hòa đã làm nhiều gia đình yêu thích bởi vẻ đẹp hiện đại, trang nhã. Hơn nữa, dòng máy này còn được tích hợp thêm chế độ tự làm sạch I-Clean, đảm bảo cho thân điều hòa luôn thông thoáng và không tạo môi trường cho vi khuẩn cũng như nấm mốc xuất hiện bên trong thân máy.

Với mức giảm giá ấn tượng đến 22%, nếu không tận dụng ngay thời điểm này thì có lẽ chẳng bao giờ bạn có thể sắm được với mức giá bán đẹp hơn nữa đâu.

Giải cứu điều hòa một loạt hãng lớn đang được giảm giá
https://afamily.vn/mot-loat-dieu-hoa-hang-lon-dang-duoc-giam-gia-re-chua-tung-thay-co-mau-giam-den-gan-50-20220316151017718.chn

Post a Comment

0 Comments