Giải cứu nữ tiếp viên bị “giang hồ” giam giữ trái pháp luật

<a href='https://www.giaicuu.com' target='_blank'>giải cứu</a> nữ tiếp viên bị

Đối tượng Võ Duy Phương

Trước đó, chị D. (SN 2000, ngụ huyện Tân Biên) làm tiếp viên cho các quán karaoke trên địa bàn huyện Tân Châu, do Phương và Tân quản lý. Trong thời gian làm tiếp viên, chị D. có vay trả góp của chúng số tiền 10.000.000 đồng. Tuy nhiên, chị D. mới trả được 4.500.000 đồng, rồi nghỉ làm tiếp viên, bỏ về quê.

Ngày 26/4, Tân thấy chị D. xuất hiện ở nhà 1 người dân (thuộc ấp 2, xã Suối Ngô, huyện Tân Châu) nên rủ Phương đến khống chế. Tiếp đó, cả hai bắt chị D. rồi đưa nạn nhân về nhà trọ của chúng đã thuê trước đó để quản lý. Đồng thời, buộc chị D. tiếp tục làm tiếp viên để trừ số nợ mà chị D. còn thiếu.

Quá trình bắt giữ chị D. trái pháp luật tại nhà trọ, Phương nhiều lần chửi bới, đánh đập và buộc chị D. phải tiếp khách ở các quán karaoke. Không chịu nổi sự đánh đập và khống chế của Phương và Tân, lợi dụng sự sơ hở của chúng, chị D. điện thoại cơ quan Công an cầu cứu.

Đến sáng 29/4, qua các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Tân Châu đã cử lực lượng bắt giữ được Phương, giải cứu được chị D. Riêng Tân đã nhanh chân tẩu thoát. Tang vật thu giữ gồm: 3 điện thoại di động, 1 xe môtô... Qua điều tra, Phương thừa nhận hành vi phạm tội của mình như trên.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét