Nghi ngờ Vũ Thịnh ngoại tình, Fanny quyết tâm truy vết tới cùng

(PLO)-  Loạt nam thần khiến khán giả cười hả hê với trải nghiệm lần đầu làm con gái; Fanny bất ngờ phát hiện Vũ Thịnh nói lời ngọt ngào với cô gái khác nên gặng hỏi tới cùng.

Tập 10 Lớp học hoàn mỹ với chủ đề Con trai – Con gái đã mang đến những tiết học vui nhộn với những trải nghiệm lần đầu của các bạn học sinh khi hoán đổi giới tính đã làm cho khán giả cười no nê.

Ngoài bảy học sinh cố định, tuần này còn có sự tham gia của hai nữ sinh mới là Trâm Ngô và Jenna Anh Phương.

Nghi ngờ Vũ Thịnh ngoại tình, Fanny quyết tâm truy vết tới cùng ảnh 1

Các nhân vật tham gia chương trình. Ảnh: CTCC

Với ngoại hình xinh xắn, vừa bước vào lớp thì Trâm Ngô và Jenna Anh Phương đều khiến cho các học sinh nam xốn xang trong khi trước đó mấy phút ai nấy đều mạnh miệng hứa sẽ kì thị nếu có học sinh mới tới.

Vũ Thịnh cũng không cưỡng lại được sức hút của 2 cô nàng hot-girl này nên đã bất giác khen cả hai quá xinh dù bạn gái Fanny đang ở trước mặt.

Quá phấn khích, Phạm Đình Thái Ngân còn xuất khẩu thành thơ: "Các bạn mới đã tới/ Chợt nghe lòng phơi phới" và đòi bỏ Trâm Ngô vào balo để mang về.

Nghi ngờ Vũ Thịnh ngoại tình, Fanny quyết tâm truy vết tới cùng ảnh 2

Hình ảnh trong chương trình.

Ở tiết học này, để hiểu hơn về suy nghĩ của con gái và con trai, lớp sẽ chia thành hai nhóm nam - nữ để giải mã những câu nói khó hiểu của nhau.

Nhóm con gái đã nhanh chóng liệt kê ra bảy câu nói khó hiểu của phái đẹp khiến các chàng trai bắt đầu hoang mang.

Trong khi những câu nói như "Oke! Em ổn. Chờ em 5 phút. Anh đi ngủ đi" không thể nào làm khó được các chàng trai thì câu nói "Ăn gì cũng được" lại khiến họ vô cùng xoắn não.

Bạn học Trần Nhậm cho rằng câu nói này có hai trường hợp, trường hợp đầu tiên nếu tâm trạng của con gái thoải mái thì câu nói Ăn gì cũng được chỉ đơn giản là họ có thể ăn bất kì món gì.

Còn trường hợp thứ hai, khi tâm trạng con gái khó chịu mà họ lại nói ra câu đó chỉ muốn dò xét xem bạn trai có thực sự hiểu được sở thích và suy nghĩ của người yêu hay không.

Otis cho biết anh sẽ không hỏi câu đó mà sẽ liệt kê sẵn tất cả những món ăn mà bạn gái sẽ thích để cho cô dễ dàng lựa chọn.

Cody lại cho rằng câu nói đó là bạn gái muốn ám chỉ ăn gì cũng được miễn ăn cùng bạn trai.

Nghi ngờ Vũ Thịnh ngoại tình, Fanny quyết tâm truy vết tới cùng ảnh 3
Loạt nam thần Cody, Trần Nhậm, Vũ Thịnh, Otis bó tay với ý nghĩa phía sau câu nói 'Ăn gì cũng được' của con gái.

Mỗi người đều đưa ra một lời lý giải nhưng không có lời giải thích nào khiến 3 cô nàng hài lòng. Quá bất lực, cả sáu chàng trai đều ngồi thẫn thờ, thở dài cho biết con gái quá khó hiểu.

Phạm Đình Thái Ngân còn lên tiếng khẳng định: "Đối với tôi, trong những cuộc tình đã trải qua thì câu nói 'Ăn gì cũng được' là câu khó giải thích nhất".

Không đưa ra được đáp án đúng, nhóm con trai đành phải gọi Ét ô ét để giải cứu cho mình. Fanny giải thích, khi con gái nói câu Ăn gì cũng được thì con trai phải để ý sắc mặt của họ.

Nếu tâm trạng của cô gái lúc đó đang vui thì họ có thể ăn bất kì món gì, còn nếu tâm trạng khó chịu thì đừng hỏi nhiều mà hãy đưa bạn gái đi ăn ngay món mà cô ấy thích nhất.

Còn khi giải đáp những câu hỏi khó hiểu của con trai thì 6 chàng trai ngồi vắt óc suy nghĩ nhưng chỉ liệt kê ra được bốn câu, trong đó có câu nói: "Anh nhớ em quá, anh không ngủ được".

Vũ Thịnh cho rằng câu nói này rất khó đoán và nếu ai đoán được ý nghĩa của nó thì thực sự rất đỉnh.

Nghe vậy, Trâm Ngô và Jenna Anh Phương liền đẩy cho Fanny giải thích vì cho rằng cô nàng sẽ hiểu được ý đồ phía sau câu nói của bạn trai.

Nghi ngờ Vũ Thịnh ngoại tình, Fanny quyết tâm truy vết tới cùng ảnh 4

Hình ảnh trong chương trình.

Điều không ai ngờ tới, Fanny khẳng định Vũ Thịnh chưa bao giờ nói câu đó với mình và bắt đầu chất vấn bạn trai đã nói với ai. Thấy tình hình hơi căng, Vũ Thịnh liền chối đây đẩy và cho biết Otis mới là chủ nhân của câu nói đó.

Được dịp, Trần Nhậm, Phạm Đình Thái Ngân và Quang Hùng MasterD đồng lòng bán đứng bạn bè, chỉ định Vũ Thịnh đang nói dối khiến anh chàng cạn lời.

Fanny cho rằng khi con trai nói "Anh nhớ em quá, anh không ngủ được" là con trai đang thật sự nhớ và muốn gặp bạn gái của họ. Cô chưa nói dứt câu, Vũ Thịnh liền lên tiếng phản bác vô cùng dứt khoát: "Sai rồi!".

Nghi ngờ Vũ Thịnh ngoại tình, Fanny quyết tâm truy vết tới cùng ảnh 5

Hình ảnh trong lớp học.

Ở tiết học cuối, cả lớp đã được cảnh báo sẽ có một loại virus sắp xâm nhập khiến cho người bị dính sẽ bị biến đổi giới tính.

Vừa mới được thông báo, các nam sinh trong lớp đều bất ngờ xuất hiện các triệu chứng lạ khiến giọng nói nhẹ nhàng hơn, động tác tay chân lại trở nên uốn éo như con gái.

Không chỉ thế, với yêu cầu phải thay đổi ngoại hình cho phù hợp với linh hồn, các bạn nữ liền được trang điểm, mặc đầm và phải làm những điều mà con gái như đi catwalk, pose dáng quyến rũ.

Ngoài ra, với những tình huống đặt ra, họ cũng phải xử lý những vấn đề mà con gái thường gặp trong cuộc sống.

Với những hành động khó đỡ khi làm con gái, loạt nam thần khiến khán giả cười đến ná thở vì quá lầy lội.

Sau khi được trải nghiệm lạ, cả sáu chàng trai đều thấy rất mệt.

Chương trình Lớp học hoàn mỹ lên sóng lúc 19 giờ 30, từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh Youtobe Hẹn hò hoàn mỹ.

Post a Comment

0 Comments