Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng lại 'giải cứu' U23 Việt Nam

Kim đồng hồ chuyển sang phút 76, mọi cung đường dẫn vào khung thành của U23 Myanmar bị các cầu thủ đội khách "bịt kín". U23 Việt Nam vẫn ép sân, liên tiếp các cơ hội được tạo ra, nhưng cái thiếu của thầy trò HLV Park Hang-seo là sự đột phá, cải tiến trong cách lên bóng. Nhưng trong thế ngõ cụt, kinh nghiệm đến từ "lão tướng" Đỗ Hùng Dũng đã giúp đội tìm thấy "tia sáng" cuối đường hầm.

Quả bóng Vàng Việt Nam 2021 Nguyễn Hoàng Đức và Lê Văn Đô - cầu thủ được tung vào sân ở hiệp 2 nhằm cải thiện tình hình đã phối hợp tổ chức tấn công bên cánh phải, trước khi căng bóng vào trong để Hùng Dũng băng vào dứt điểm chéo góc, ghi bàn thắng duy nhất và mang chiến thắng sát nút 1-0 về cho U23 Việt Nam. Đồng thời đưa toàn đội vươn lên dẫn đầu bảng A, đặt một chân vào bán kết.

Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng lại '<a href='https://www.giaicuu.com' target='_blank'>giải cứu</a>' U23 Việt Nam ảnh 1 Các đồng đội chạy đến ăn mừng bàn thắng của Hùng Dũng. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG
Hùng Dũng có vị trí sở trường tiền vệ trung tâm, nhưng nhìn cách xâm nhập vào vòng cấm, chọn vị trí khớp nhịp bóng vào và dứt điểm đầy nhạy cảm... không khác gì kỹ năng của một "sát thủ". Cũng ở trận ra quân gặp U23 Indonesia, Hùng Dũng có tình huống xâm nhập vòng cấm tương tự trước khí vẩy má ngoài nâng tỷ số lên 2-0, chấm dứt hy vọng kiếm điểm của đối thủ.

Nhìn màn trình diễn của Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 đã thay lời giải thích vì sao HLV Park Hang-seo trong 2 kỳ SEA Games liên tiếp cần "bộ não" của đội tuyển quốc gia này trong chiến dịch "săn" vàng.

Một số hình ảnh của Hùng Dũng và U23 Việt Nam trong chiến thắng trước U23 Myanmar:

Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng lại 'giải cứu' U23 Việt Nam ảnh 2 Đội hình xuất phát của U23 Việt Nam
Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng lại 'giải cứu' U23 Việt Nam ảnh 3 Nhâm Mạnh Dũng trong vòng vây của các cầu thủ U23 Myanmar
Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng lại 'giải cứu' U23 Việt Nam ảnh 4 Hùng Dũng phân bua trọng tài một tình huống trên sân
Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng lại 'giải cứu' U23 Việt Nam ảnh 5 HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện lo lắng khi các học trò tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng
Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng lại 'giải cứu' U23 Việt Nam ảnh 6 Hùng Dũng thêm một lần sắm vai người hùng cùa U23 Việt Nam
Quả bóng Vàng Đỗ Hùng Dũng lại 'giải cứu' U23 Việt Nam ảnh 7 Niềm vui vỡ òa với người hâm mộ có mặt trên sân Phú Thọ

HỮU THÀNH

Đăng nhận xét

0 Nhận xét