Spy x Family: Sốc với giả thuyết về việc nhiệm vụ cuối cùng mà Yor sẽ phải làm là lấy mạng Loid

Spy x Family vừa phát hành tập thứ 5, một tập phim vô cùng thành công về cả nội dung lẫn chất lượng âm thanh và hình ảnh. Gia đình Forger ăn mừng khi cô con gái Anya chính thức được bước vào ngôi trường danh tiếng Eden. Anya yêu cầu Loid rằng cô bé muốn chơi trò chơi điệp viên cứu công chúa bị bắt.

Loid yêu cầu cơ quan của mình gửi tất cả các điệp viên trong khu vực để thực hiện một nhiệm vụ khẩn cấp. Loid sẽ đóng vai điệp viên trong vở kịch này, trong khi các điệp viên khác cố gắng ngăn cản anh ta giải cứu công chúa Anya.

Spy x Family: Sốc với giả thuyết về việc nhiệm vụ cuối cùng mà Yor sẽ phải làm là lấy mạng Loid - Ảnh 1.

Trong vở kịch, rào cản cuối cùng giữa Loid và Anya chính là Yor, người lúc này đang say và đóng vai phù thủy tối thượng. Đó là lúc Loid thực sự nhìn thấy khía cạnh đáng sợ của cô nàng sát thủ này. Trước giờ, anh luôn nghĩ rằng Yor giỏi chiến đấu là nhờ những bài học yoga của cô. Nhưng chắc chắn, lần đối mặt này giữa hai người sẽ khiến anh nghi ngờ có chuyện khác đang xảy ra và thân phận thực sự của Yor là gì.

Yor vs Loid - Spy x Family

Trước đó, có một giả thuyết về sứ mệnh giết Loid của Yor đã phổ biến trong cộng đồng các fan hâm mộ Spy x Family. Trong chương đầu tiên của manga Spy x Family, Anya đã mơ về viễn cảnh này. Liệu đây có phải là khả năng ngoại cảm của cô bé hay chỉ trí tưởng tượng.

Spy x Family: Sốc với giả thuyết về việc nhiệm vụ cuối cùng mà Yor sẽ phải làm là lấy mạng Loid - Ảnh 3.

Trong manga Anya từng mơ thấy cảnh Yor hạ sát Loid

Có thể thấy rằng tác giả đang dựng lên một cao trào tuyệt vời của câu chuyện. Mặc dù là một bộ anime hài hước tuy nhiên nhiệm vụ của anh chàng điệp viên và cô sát thủ vẫn luôn được lồng ghép một cách khéo léo. Nhiều bức ảnh của các fan vẽ cảnh Yor ra tay với Loid đã xuất hiện từ lâu trên các trang mạng xã hội. Điều này khiến nhiều fan nhớ đến Attack on Titan và cái kết bi thảm của bộ truyện này. Cặp đôi được nhiều người yêu thích là Mikasa và Eren cuối cùng đã phải xa rời nhau bằng một kết cục không thể bi thương hơn. Mikasa để ngăn chặn Eren đã ra tay giết chính người mà cô yêu thương.

Spy x Family: Sốc với giả thuyết về việc nhiệm vụ cuối cùng mà Yor sẽ phải làm là lấy mạng Loid - Ảnh 4.

Giả thuyết được các fan Spy x Family nhắc đến rất nhiều trong thời gian qua

Sẽ là một thảm kịch nếu Yor cũng làm điều tương tự với Loid, xét về khả năng chiến đấu Yor không có đối thủ trong Spy x Family. Tất nhiên đây là một giả thuyết mang tính tiêu cực tuy nhiên đối với một tác giả cũng rất yêu thích những chi tiết gây bất ngờ như Endo Tatsuya thì điều gì cũng có thể xảy ra. Các bạn nghĩ sao về điều trên? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/spy-x-family-soc-voi-gia-thuyet-ve-viec-nhiem-vu-cuoi-cung-ma-yor-se-phai-lam-la-lay-mang-loid-20220509114434812.chn

Post a Comment

0 Comments