Cận cảnh Cảnh sát PCCC giải cứu 11 người mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng

Cho đến 5h40 sáng 11/6, lực lượng cảnh sát PCCC&CHCN Công an TP Thủ Đức mới cơ bản khống chế thành công vụ cháy xảy ra tại một tiệm bánh trên đường Đỗ Xuân Hợp và giải cứu thành công 11 người bị mắc kẹt.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 4h25 sáng 11/6, người dân phát hiện có cháy xảy ra bên trong một tiệm bánh có địa chỉ tại số 551 đường Đỗ Xuân Hợp (P.Phước Long B, TP Thủ Đức) nên hô hoán nhau dập lửa nhưng bất thành. Sau đó người dân gọi điện báo lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, trung tâm chỉ huy 114 đã điều động Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Công an TP Thủ Đức xuất 3 xe chuyên dụng cùng với 22 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường khống chế ngọn lửa.

Qua quá trình trinh sát đám cháy, ban chỉ huy công tác chữa cháy tại hiện trường phát hiện bên trong cửa hàng bánh có 11 người bị mắc kẹt nên đã nhanh chóng thành lập đội hình cứu nạn cử cán bộ chiến sĩ mang theo các trang thiết bị vào bên trong đám cháy giải cứu các nạn nhân.

Kết quả lực lượng đã giải cứu thành công 11 người, đồng thời phối hợp với lực lượng công an địa phương kịp thời hỗ trợ đưa các nạn nhân bị bỏng đi cấp cứu, triển khai phương án dập lửa chống cháy lan.

 Cận cảnh Cảnh sát PCCC giải cứu 11 người mắc kẹt trong đám cháy lúc rạng sáng  - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cháy tiệm bánh

Đến 5h40 sáng cùng ngày, đám cháy cơ bản được lực lượng chức năng khống chế thành công không cho cháy lan. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã làm cho nhiều tài sản bên trong tiệm bánh bị thiêu rụi.

Hiện nguyên nhân của vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

theo Tiền Phong

Đăng nhận xét

0 Nhận xét