Hà Nội: Giải cứu 2 người mắc kẹt trong xe ô tô giữa dòng nước lúc nửa đêm

Hà Nội: <a href='https://www.giaicuu.com' target='_blank'>giải cứu</a> 2 người mắc kẹt trong xe ô tô giữa dòng nước lúc nửa đêm - Ảnh 1.

Vào đêm ngày 25/8, trên địa bàn một số xã thuộc huyện Thạch Thất (Hà Nội) xảy ra mưa lớn, nước ở các khe ngòi dâng cao đột ngột gây nguy hiểm cho người và phương tiện. Cơ quan chức năng đã cảnh báo người dân không ra khỏi nhà, không di chuyển trên những đoạn đường ven núi, đồi nơi có nhiều khe, ngòi.

Tuy nhiên vào 23h25 cùng ngày, Công an huyện Thạch Thất nhận được tin báo có 1 xe ô tô bị cuốn vào dòng nước chảy xiết tại ngầm Hội Hương thuộc xã Yên Trung do mưa lớn. Ngay sau đó, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều 15 cán bộ, chiến sĩ có mặt tại hiện trường để tiến hành cứu hộ, cứu nạn.

Nhận định tình hình, xe ô tô biển kiểm soát 30H - 620XX di chuyển vào khu vực nước chảy xiết nên gặp nạn. Trên xe có 2 người, 1 người đã bơi được vào bờ, 1 bám được vào nhánh cây. Đến 23h45 phút, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã cứu được 1 người mắc kẹt còn lại. Kết quả, không có thiệt hại về người, xe ô tô bị hư hỏng.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét