Vụ trộm ngân hàng bất thành hi hữu ở Italy

Lực lượng chức năng đã bắt giữ hai nghi phạm đến từ Napoli. (Ảnh: The Local Italy).

Cảnh sát Italy ngày 12/8 cho biết người này bị tình nghi là thành viên của băng nhóm đang đào hầm thông đến một ngân hàng gần đó để thực hiện vụ trộm. 

Sau 8 giờ đồng hồ thực hiện các biện pháp giải cứu, lực lượng cứu hộ đã đưa được đối tượng trên ra ngoài ở khu vực phía Tây thành phố Rome. Hiện đối tượng này đã được đưa đến bệnh viện. 

Theo cảnh sát, lực lượng chức năng đã bắt giữ hai người đến từ Napoli vì có hành vi chống lại nhà chức trách và hai người khác đến từ Rome vì phá hoại tài sản công.

Người đàn ông được giải cứu là một trong hai người đến từ Rome. Cảnh sát cho biết họ đang tiến hành điều tra vụ việc và không loại trừ khả năng những đối tượng trên là kẻ trộm.

Trong khi đó, báo chí Italy cho rằng đây có thể là một vụ trộm ngân hàng khi mà đường hầm được đào gần ngân hàng vào thời điểm trước ngày 15/8.

Đường hầm được đào bên dưới một cửa hàng mới được cho thuê gần đây và chưa được sử dụng. Một nhân chứng tại hiện trường cho biết: "Tất cả chúng tôi nghĩ rằng họ đang sửa sang lại cửa hàng. Do đó, chúng tôi không nghi ngờ gì và chúng tôi cũng không nghe thấy tiếng động".

Đăng nhận xét

0 Nhận xét