NSND Trọng Trinh lần đầu đóng hài, NSƯT Chí Trung chỉ biết ngưỡng mộ

(PLO)- NSƯT Chí Trung chia sẻ trong buổi họp báo, anh "ngưỡng mộ" vì lần đầu thấy NSND Trọng Trinh diễn hài trong phim.  

Ngày 9-9, Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam (VFC) đã giới thiệu bộ phim truyền hình mới mang tên Thông gia ngõ hẹp.

Phim xoay quanh câu chuyện đầy tréo ngoe của đôi trẻ Phan – Linh khi chuẩn bị lấy nhau mà không biết rằng hai ông bố, ông Phúc - bố Phan và ông Khôi - bố Linh từng là bạn học và có những khúc mắc trong quá khứ đến nỗi coi nhau như kẻ thù.

Cuộc gặp gỡ thông gia bắt đầu bằng kỳ nghỉ chung của hai gia đình tại một homestay do gia đình Phan sở hữu. Những câu chuyện "người tính không bằng trời tính" đã khiến biết bao bí mật, bao uẩn khúc... dần lộ ra. Càng cố gắng thì họ lại càng bộc lộ ra những mâu thuẫn tiềm ẩn bao năm qua chỉ chờ tới lúc bùng nổ. Phan và Linh bị lọt vào giữa mớ bòng bong.

NSND Trọng Trinh lần đầu đóng hài, NSƯT Chí Trung chỉ biết ngưỡng mộ ảnh 1

Hình ảnh trong phim. Ảnh: VFC

Liệu sau kì nghỉ "bất đắc dĩ" này, Phan và Linh có thể đến với nhau? Lâm Anh - mẹ Linh có chấp nhận gả con gái rượu vào gia đình không hề nền nếp gia giáo như bà mong muốn? Ông Khôi - ông Phúc có thể xóa bỏ mâu thuẫn xưa kia để trở thành thông gia?

Một trong những điều thú vị là nếu ở phim Thương ngày nắng về, diễn viên Huyền Trang vào vai Mộng Mơ, bà trẻ của bé So - nhân vật do Tuấn Phong đóng, thì ở Thông gia ngõ hẹp cô đóng vai đóng vai mẹ của Tuấn Phong.

Trong phim, NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung đảm nhiệm vai hai ông thông gia "chiếm sóng" và giữ vai trò dẫn dắt các tình huống.

Đây cũng là lần đầu tiên NSND Trọng Trinh đóng vai hài. Điều mà NSƯT Chí Trung chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt phim chiều 9-9 rằng: "Ngưỡng mộ vì lần đầu anh Trinh diễn hài". Còn NSND Trọng Trinh thì tiết lộ, lúc đầu anh cũng có cảm giác bị ngợp.

NSND Trọng Trinh lần đầu đóng hài, NSƯT Chí Trung chỉ biết ngưỡng mộ ảnh 2

NSND Trọng Trinh và NSƯT Chí Trung đảm nhiệm vai hai ông thông gia trong phim. Ảnh: VTV

Anh cũng cho biết, thời gian quay phim Thông gia ngõ hẹp anh phải đối mặt với nhiều vất vả khi tham gia những cảnh quay tại rừng quốc gia Xuân Sơn. Theo anh, ở đây đồi núi rất đẹp nhưng đi lại khó khăn. Bên cạnh đó lại rất nhiều muỗi, vắt, thậm chí cả rắn.

Sau một tháng thực hiện quay phim, NSND Trọng Trinh đã bị sốt virus phải nằm ở bệnh viện huyện một tuần. Đặc biệt trong một cảnh quay phải ngã xuống suối, sau đó Trọng Lân (Phan) nhảy ra cứu, NSND Trọng Trinh vốn không biết bơi, khúc suối phải ngã xuống lại sâu hơn 3m. Sau khi được Trọng Lân nhảy xuống cứu, NSND Trọng Trinh nói thầm: "Con mà cứu bố muộn một chút chắc là bố chết".

Bộ phim sẽ được phát sóng vào 21g40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 16-9 tới đây.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét